പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൃഗങ്ങളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിന്റെ മുൻനിരയിൽ എന്നും ഇന്ത്യയുണ്ടാകും: പ്രധാനമന്ത്രി
09 MAR 2025 12:10PM by PIB Thiruvananthpuram
വന്യജീവിവൈവിധ്യത്താലും വന്യജീവികളെ ആഘോഷിക്കുന്ന സംസ്കാരത്താലും അനുഗൃഹീതമാണ് ഇന്ത്യയെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. “മൃഗങ്ങളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും സുസ്ഥിരഭൂമിക്കായി സംഭാവനയേകുന്നതിലും ഞങ്ങൾ എന്നും മുൻനിരയിലുണ്ടാകും​” - ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“വന്യജീവിസ്നേഹികൾക്ക് അതിശയകരമായ വാർത്ത! വന്യജീവിവൈവിധ്യത്താലും വന്യജീവികളെ ആഘോഷിക്കുന്ന സംസ്കാരത്താലും ഇന്ത്യ അനുഗൃഹീതമാണ്. മൃഗങ്ങളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും സുസ്ഥിരഭൂമിക്കായി സംഭാവനയേകുന്നതിലും ഞങ്ങൾ എന്നും മുൻനിരയിലുണ്ടാകും.”

Prime Minister's Office
India will always be at the forefront of protecting animals: PM
09 MAR 2025 12:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi stated that India is blessed with wildlife diversity and a culture that celebrates wildlife. "We will always be at the forefront of protecting animals and contributing to a sustainable planet", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X:
"Amazing news for wildlife lovers! India is blessed with wildlife diversity and a culture that celebrates wildlife. We will always be at the forefront of protecting animals and contributing to a sustainable planet."