રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 25 ફેબ્રુઆરીથી 1 માર્ચ સુધી બિહાર, મધ્યપ્રદેશ અને ગુજરાતની મુલાકાત લેશે
24 FEB 2025 6:20PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 25 ફેબ્રુઆરીથી 1 માર્ચ, 2025 સુધી બિહાર, મધ્યપ્રદેશ અને ગુજરાતની મુલાકાત લેશે.
25 ફેબ્રુઆરીના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ બિહારના પટનામાં પટના મેડિકલ કોલેજના શતાબ્દી સમારોહમાં હાજરી આપશે.
26 ફેબ્રુઆરીના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ મધ્યપ્રદેશના છતરપુરના ગઢા ખાતે શ્રી બાગેશ્વર જન સેવા સમિતિ દ્વારા આયોજિત સમૂહ લગ્ન સમારોહમાં હાજરી આપશે. તે જ દિવસે, રાષ્ટ્રપતિ સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરશે અને ગુજરાતના કેવડિયા ખાતે નર્મદા આરતીના સાક્ષી બનશે.
27 ફેબ્રુઆરીએ રાષ્ટ્રપતિ કેવડિયા ખાતે એકતા કૌશલ્ય વિકાસ કેન્દ્રની મુલાકાત લેશે અને અમદાવાદ ખાતે નેશનલ ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ઓફ ડિઝાઇનના 44માં દીક્ષાંત સમારોહમાં હાજરી આપશે.
28 ફેબ્રુઆરીએ રાષ્ટ્રપતિ ગાંધીનગર ખાતે નેશનલ ફોરેન્સિક સાયન્સ યુનિવર્સિટીના ત્રીજા દીક્ષાંત સમારોહમાં હાજરી આપશે. તે જ દિવસે રાષ્ટ્રપતિ ભુજ ખાતે સ્મૃતિવન ભૂકંપ સ્મારકની મુલાકાત લેશે.
1 માર્ચે રાષ્ટ્રપતિ ધોળાવીર - યુનેસ્કો વર્લ્ડ હેરિટેજ સાઇટની મુલાકાત લેશે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT BIHAR, MADHYA PRADESH AND GUJARAT FROM FEBRUARY 25 TO MARCH 1
24 FEB 2025 6:20PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Bihar, Madhya Pradesh and Gujarat from February 25 to March 1, 2025.
On February 25, the President will grace the centenary celebration of the Patna Medical College in Patna, Bihar.
On February 26, the President will grace a Mass Wedding ceremony, organised by Shri Bageshwar Jan Seva Samiti, at Gadha, Chhatarpur, Madhya Pradesh. On the same day, the President will pay her tributes at the Statue of Unity and witness the Narmada Aarti at Kevadia, Gujarat.
On February 27, the President will visit the Ekta Skill Development Centre at Kevadia and grace the 44th convocation ceremony of the National Institute of Design at Ahmedabad.
On February 28, the President will grace the 3rd convocation of the National Forensic Sciences University at Gandhinagar. On the same day, the President will visit the Smritivan Earthquake Memorial at Bhuj.
On March 1, the President will visit Dholavi​ra - UNESCO World Heritage Site.