சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
வழக்கறிஞர்கள் சட்டத் திருத்த மசோதா
22 FEB 2025 6:23PM by PIB Chennai
திருத்தப்பட்ட வழக்கறிஞர்கள் சட்டத் திருத்த மசோதா - 2025 ஆலோசனைகள் அடிப்படையில் பரிசீலிக்கப்படும்.
வழக்கறிஞர்கள் சட்டத் திருத்த மசோதா-2025, 2025 பிப்ரவரி 13 அன்று சட்டத் துறையின் இணையதளத்தில் பொது ஆலோசனைக்கு வெளியிடப்பட்டது. இது வெளிப்படைத்தன்மை, பொதுமக்களுடனான ஈடுபாடு ஆகியவற்றில் அரசின் உறுதிப்பாட்டை எடுத்துக்காட்டுகிறது.
இருப்பினும், பெறப்பட்ட ஆலோசனைகள், கருத்துகளின் எண்ணிக்கையைக் கருத்தில் கொண்டு, ஆலோசனை செயல்முறையை இப்போது நிறைவு செய்ய முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது.
பெறப்பட்ட பின்னூட்டங்களின் அடிப்படையில், திருத்தப்பட்ட வரைவு மசோதா, கலந்தாலோசிக்கப்பட்டு பரிசீலனை செய்யப்படும்.

Ministry of Law and Justice
Press Note
22 FEB 2025 6:23PM by PIB Delhi
Revised Advocates (Amendment) Bill, 2025 to be processed afresh for public consultation.
The Advocate (Amendment) Bill, 2025, was made available for public consultation on February 13, 2025, on the website of the Department of Legal Affairs demonstrating the government's commitment to transparency and broader engagement with stakeholders and the public.
However, considering number of suggestions and concerns received, it has been decided to conclude the consultation process now.
Based on the feedback received, the draft Bill, as revised will be processed afresh for consultation with stakeholders.