પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રેષ્ઠ નિષ્ણાત, પરીક્ષાના તણાવ અને ચિંતાને સફળતાપૂર્વક દૂર કરનારા પરીક્ષા યોદ્ધાઓ પાસેથી સાંભળો: પ્રધાનમંત્રી
17 FEB 2025 7:39PM by PIB Ahmedabad
પરીક્ષા પે ચર્ચા 2025નો એક ખાસ એપિસોડ 18 ફેબ્રુઆરીના રોજ સવારે 11 વાગ્યે પ્રસારિત થવાનો છે, જેમાં પરીક્ષાના તણાવ અને ચિંતાને સફળતાપૂર્વક દૂર કરનારા યુવાન પરીક્ષા યોદ્ધાઓ દર્શાવવામાં આવશે. આ એપિસોડ પરીક્ષાના તણાવ, ચિંતાને હરાવવા અને દબાણ છતાં શાંત રહેવા અંગેના તેમના અનુભવો, વ્યૂહરચનાઓ અને આંતરદૃષ્ટિ દર્શાવશે.
સોશિયલ મીડિયા પર આ ખાસ એપિસોડની જાહેરાત કરતા, પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર લખ્યું;
શ્રેષ્ઠ નિષ્ણાતો પાસેથી સાંભળો... #પરીક્ષા યોદ્ધાઓ જેમણે પરીક્ષાના તણાવ અને ચિંતાને સફળતાપૂર્વક દૂર કર્યા છે. આવતીકાલના 'પરીક્ષા પે ચર્ચા'માં મારા યુવાન મિત્રો છે જેઓ તેમના અનુભવો શેર કરશે.”

Prime Minister's Office
Hear it from the best expert, the Exam Warriors who have successfully overcome exam stress and anxiety: Prime Minister
17 FEB 2025 7:39PM by PIB Delhi
A special episode of Pariksha Pe Charcha 2025 is set to air on 18th February at 11 AM, featuring young Exam Warriors who have successfully overcome exam stress and anxiety. The episode will showcase their experiences, strategies, and insights on beating exam stress, anxiety and staying chill under pressure.
Announcing this special episode on social media, Prime Minister Narendra Modi wrote on X;
“Hear it from the best experts…the #ExamWarriors who have successfully overcome exam stress and anxiety. Tomorrow’s ’Pariksha Pe Charcha’ features my young friends who will share their experiences.”