Prime Minister's Office
Hear it from the best expert, the Exam Warriors who have successfully overcome exam stress and anxiety: Prime Minister
17 FEB 2025 7:39PM by PIB Delhi
A special episode of Pariksha Pe Charcha 2025 is set to air on 18th February at 11 AM, featuring young Exam Warriors who have successfully overcome exam stress and anxiety. The episode will showcase their experiences, strategies, and insights on beating exam stress, anxiety and staying chill under pressure.
Announcing this special episode on social media, Prime Minister Narendra Modi wrote on X;
“Hear it from the best experts…the #ExamWarriors who have successfully overcome exam stress and anxiety. Tomorrow’s ’Pariksha Pe Charcha’ features my young friends who will share their experiences.”

पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षेचा ताण आणि भीती यावर यशस्वीपणे मात करणाऱ्या आणि या संदर्भात सर्वोत्तम तज्ज्ञ असलेल्या परीक्षार्थी योद्ध्यांचे विचार ऐकूया : पंतप्रधान
17 FEB 2025 9:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 17 फेब्रुवारी 2025
परीक्षेचा ताण आणि भीती यावर यशस्वीपणे मात करणाऱ्या तरुण परीक्षार्थी योद्ध्यांचा समावेश असलेला,‘परीक्षा पे चर्चा 2025’ या कार्यक्रमाचा विशेष भाग 18 फेब्रुवारी रोजी सकाळी 11 वाजता प्रसारित होणार आहे. या विद्यार्थ्यांचे अनुभव, अभ्यासाची रणनीती आणि परीक्षेचा ताण, चिंता यांचा सामना करून दबावाखाली देखील शांत राहण्याबाबत त्यांनी व्यक्त केलेले विचार या भागात आपल्याला ऐकायला मिळतील.
या विशेष भागाची घोषणा करताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी एक्स मंचावर लिहितात;
"सर्वोत्तम तज्ज्ञांकडून ऐका ... परीक्षेचा ताण आणि भीती यावर यशस्वीपणे मात करणाऱ्या आणि या संदर्भातील सर्वोत्तम तज्ज्ञ असलेल्या #ExamWarriors चे विचार ऐकूया. उद्याच्या ‘परीक्षा पे चर्चा’ कार्यक्रमात माझे काही तरुण मित्र सहभागी होतील आणि त्यांचे अनुभव आपल्याला सांगतील."