குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர், பிப்ரவரி 17, 2025 அன்று பஞ்சாப் மாநிலம் சண்டிகர் & மொஹாலிக்கு வருகை தருகிறார்
16 FEB 2025 7:18PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர், பிப்ரவரி 17, 2025 அன்று பஞ்சாப் மாநிலம் சண்டிகர் & மொஹாலிக்கு ஒரு நாள் சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தனது பயணத்தின் போது, மொஹாலியில் உள்ள தேசிய வேளாண் உணவு மற்றும் உயிரி உற்பத்தி நிறுவனத்தில் உள்ள மேம்பட்ட தொழில்முனைவு மற்றும் திறன் மேம்பாட்டுத் திட்ட வளாகத்தின் தொடக்க விழாவில் குடியரசு துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராகக் கலந்து கொள்கிறார்.
மொஹாலியில் உள்ள இந்திய அறிவியல் கல்வி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிறுவனங்களின் ஆசிரியர்கள் மற்றும் மாணவர்களுடன் ஒரு ஊடாடும் அமர்வுக்கு திரு தன்கர் தலைமை தாங்குவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chandigarh & Mohali, Punjab on 17th February 2025
VP to be Chief Guest at Inauguration of Advanced Entrepreneurship And Skill Development Programme (A-ESDP) Campus at National Agri-Food and Biomanufacturing Institute
VP to interact with faculty and students of Indian Institutes of Science Education and Research (IISER)
16 FEB 2025 7:18PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a one-day tour to Chandigarh & Mohali, Punjab on 17th February 2025.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at Inauguration of Advanced Entrepreneurship And Skill Development Programme (A-ESDP) Campus at National Agri-Food and Biomanufacturing Institute (NABI), Mohali.
Shri Dhankhar will also preside over an interactive session with the faculty and students of Indian Institutes of Science Education and Research (IISER), Mohali.