ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 14 ਤੋਂ 15 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਝਾਰਖੰਡ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
13 FEB 2025 5:52PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 14 ਤੋਂ 15 ਫਰਵਰੀ, 2025 ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਝਾਰਖੰਡ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
14 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਆਰਟ ਆਵ੍ ਲਿਵਿੰਗ (Art of Living) ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ 10ਵੇਂ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮਹਿਲਾ ਸੰਮੇਲਨ (10th International Women’s Conference) ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਸੈਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।
15 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਰਾਂਚੀ ਸਥਿਤ ਬਿਰਲਾ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਮੇਸਰਾ (BIT Mesra) ਦੇ ਪਲੈਟੀਨਮ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Karnataka and Jharkhand from February 14 to 15
13 FEB 2025 5:52PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Jharkhand from February 14 to 15, 2025.
On February 14, the President will grace the inaugural session of the 10th International Women’s Conference being organised by the Art of Living at Bengaluru.
On February 15, the President will address the platinum jubilee celebration of the BIT Mesra at Ranchi.