President's Secretariat
President of India to visit Karnataka and Jharkhand from February 14 to 15
13 FEB 2025 5:52PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Jharkhand from February 14 to 15, 2025.
On February 14, the President will grace the inaugural session of the 10th International Women’s Conference being organised by the Art of Living at Bengaluru.
On February 15, the President will address the platinum jubilee celebration of the BIT Mesra at Ranchi.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ഫെബ്രുവരി 14,15 തീയതികളിൽ കർണാടകയും ജാർഖണ്ഡും സന്ദർശിക്കും
13 FEB 2025 5:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 13 ഫെബ്രുവരി 2025
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു 2025 ഫെബ്രുവരി 14 ,15 തീയതികളിൽ കർണാടകയും ജാർഖണ്ഡും സന്ദർശിക്കും.
ഫെബ്രുവരി 14 ന്, ആർട്ട് ഓഫ് ലിവിംഗ് ബെംഗളൂരുവിൽ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന പത്താമത് അന്താരാഷ്ട്ര വനിതാ സമ്മേളനത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും.
ഫെബ്രുവരി 15 ന്, റാഞ്ചിയിലെ ബിഐടി മേസ്രയുടെ പ്ലാറ്റിനം ജൂബിലി ആഘോഷത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി പ്രസംഗിക്കും.