చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
పత్రికా ప్రకటన
13 FEB 2025 1:44PM by PIB Hyderabad
భారత రాజ్యాంగం ప్రసాదించిన అధికారాన్ని వినియోగించి భారత ప్రధాన న్యాయమూర్తితో సంప్రదింపుల అనంతరం భారత రాష్ట్రపతి హైకోర్టుల్లో కింది న్యాయమూర్తులు/ అదనపు న్యాయమూర్తులను నియమించారు:
క్ర.సం.
పేరు (శ్రీ/శ్రీమతి)
వివరాలు
1.
శ్రీ జస్టిస్ వెంకటాచారి లక్ష్మీనారాయణన్, అదనపు న్యాయమూర్తి
మద్రాసు హైకోర్టు న్యాయమూర్తులుగా నియమితులయ్యారు.
2.
శ్రీ జస్టిస్ పెరియసామి వడమలై, అదనపు న్యాయమూర్తి
3.
శ్రీ జస్టిస్ లక్ష్మీనారాయణ అలిశెట్టి, అదనపు న్యాయమూర్తి
తెలంగాణ హైకోర్టు న్యాయమూర్తులుగా నియమితులయ్యారు.
4.
శ్రీ జస్టిస్ అనిల్ కుమార్ జూకంటి, అదనపు న్యాయమూర్తి
5.
శ్రీమతి జస్టిస్ సుజనా కళాసికం, అదనపు న్యాయమూర్తి
6.
శ్రీ ఆశిష్ శ్రోతి, న్యాయవాది
మధ్యప్రదేశ్ హైకోర్టు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.
7.
శ్రీ అలోక్ మహరా, న్యాయవాది
ఉత్తరాఖండ్ హైకోర్టు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.
8.
శ్రీ తేజస్ ధీరేన్ భాయ్ కారియా, న్యాయవాది
ఢిల్లీ హైకోర్టు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.
9.
శ్రీ హర్మీత్ సింగ్ గ్రేవాల్, న్యాయవాది
పంజాబ్, హర్యానా హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తులుగా నియమితులయ్యారు.
10.
శ్రీ దీపిందర్ సింగ్ నల్వా, న్యాయవాది
11.
శ్రీ తాజ్ అలీ మౌలాసాబ్ నదాఫ్, న్యాయవాది
కర్ణాటక హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.
12.
శ్రీమతి యరెంజుంగల లోంగ్ కుమేర్, న్యాయాధికారి
గౌహతి హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.
13.
శ్రీమతి చైతాలి చటర్జీ (దాస్), న్యాయాధికారి
కోల్ కతా హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తిగా నియమితులయ్యారు.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
13 FEB 2025 1:44PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judges/Additional Judges in the High Courts:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Shri Justice Venkatachari Lakshminarayanan, Additional Judge
Appointed as Judges of Madras High Court
2.
Shri Justice Periyasamy Vadamalai, Additional Judge
3.
Shri Justice Laxminarayana Alishetty, Additional Judge
Appointed as Judges of Telangana High Court
4.
Shri Justice Anil Kumar Jukanti, Additional Judge
5.
Smt. Justice Sujana Kalasikam, Additional Judge
6.
Shri Ashish Shroti, Advocate
Appointed as a Judge of Madhya Pradesh High Court
7.
Shri Alok Mahra, Advocate
Appointed as a Judge of Uttarakhand High Court
8.
Shri Tejas Dhirenbhai Karia, Advocate
Appointed as a Judge of Delhi High Court
9.
Shri Harmeet Singh Grewal, Advocate
Appointed as Additional Judges of Punjab and Haryana High Court
10.
Shri Deepinder Singh Nalwa, Advocate
11.
Shri Taj Ali Moulasab Nadaf, Advocate
Appointed as an Additional Judge of Karnataka High Court
12.
Smt. Yarenjungla Longkumer, Judicial Officer
Appointed as an Additional Judge of Gauhati High Court
13.
Smt. Chaitali Chatterjee (Das), Judicial Officer
Appointed as an Additional Judge of Calcutta High Court