നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്രക്കുറിപ്പ്
13 FEB 2025 1:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 13 ഫെബ്രുവരി 2025
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരപ്രകാരം , ചീഫ് ജസ്റ്റിസ് ഓഫ് ഇന്ത്യയുമായി കൂടിയാലോചിച്ച ശേഷം, ഹൈക്കോടതികളിൽ താഴെപ്പറയുന്ന ജഡ്ജിമാരെ/അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെ രാഷ്രപതി സസന്തോഷം നിയമിക്കുന്നു:
സീരിയൽ
നമ്പർ
പേര്
വിശദാംശങ്ങൾ
1.
ശ്രീ ജസ്റ്റിസ് വെങ്കടാചാരി ലക്ഷ്മിനാരായണൻ,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
മദ്രാസ് ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിമാരായി
നിയമിതരായി
2.
ശ്രീ ജസ്റ്റിസ് പെരിയസാമി വടമലൈ, അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
3.
ശ്രീ ജസ്റ്റിസ് ലക്ഷ്മിനാരായണ അലിഷെട്ടി,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
തെലങ്കാന ഹൈക്കോടതി
ജഡ്ജിമാരായി നിയമിതരായി
4.
ശ്രീ ജസ്റ്റിസ് അനിൽ കുമാർ ജുകാന്തി,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
5.
ശ്രീമതി. ജസ്റ്റിസ് സുജന കലാസികം,
അഡീഷണൽ ജഡ്ജി
6.
ശ്രീ ആശിഷ് ശ്രോതി, അഭിഭാഷകൻ
മധ്യപ്രദേശ് ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിയായി
നിയമിതനായി
7.
ശ്രീ അലോക് മഹ്ര, അഭിഭാഷകൻ
ഉത്തരാഖണ്ഡ് ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിയായി
നിയമിതനായി
8.
ശ്രീ തേജസ് ധീരൻഭായ് കരിയ,
അഭിഭാഷകൻ
ഡൽഹി ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിയായി
നിയമിതനായി
9.
ശ്രീ ഹർമീത് സിംഗ് ഗ്രേവാൾ,
അഭിഭാഷകൻ
പഞ്ചാബ്, ഹരിയാന ഹൈക്കോടതി
അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരായി നിയമിതരായി
10.
ശ്രീ ദീപീന്ദർ സിംഗ് നൽവ, അഭിഭാഷകൻ
11.
ശ്രീ താജ് അലി മൗലാസാബ് നദാഫ്,
അഭിഭാഷകൻ
കർണാടക ഹൈക്കോടതി
അഡീഷണൽ ജഡ്ജിയായി നിയമിതനായി
12.
ശ്രീമതി യാരെൻജുംഗ്ല ലോങ്കുമർ,
ജുഡീഷ്യൽ ഓഫീസർ
ഗുവാഹത്തി ഹൈക്കോടതി അഡീഷണൽ
ജഡ്ജിയായി നിയമിതയായി
13.
ശ്രീമതി. ചൈതലി ചാറ്റർജി (ദാസ്),
ജുഡീഷ്യൽ ഓഫീസർ
കൽക്കട്ട ഹൈക്കോടതി അഡീഷണൽ ജഡ്ജിയായി നിയമിതയാ യി

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
13 FEB 2025 1:44PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judges/Additional Judges in the High Courts:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Shri Justice Venkatachari Lakshminarayanan, Additional Judge
Appointed as Judges of Madras High Court
2.
Shri Justice Periyasamy Vadamalai, Additional Judge
3.
Shri Justice Laxminarayana Alishetty, Additional Judge
Appointed as Judges of Telangana High Court
4.
Shri Justice Anil Kumar Jukanti, Additional Judge
5.
Smt. Justice Sujana Kalasikam, Additional Judge
6.
Shri Ashish Shroti, Advocate
Appointed as a Judge of Madhya Pradesh High Court
7.
Shri Alok Mahra, Advocate
Appointed as a Judge of Uttarakhand High Court
8.
Shri Tejas Dhirenbhai Karia, Advocate
Appointed as a Judge of Delhi High Court
9.
Shri Harmeet Singh Grewal, Advocate
Appointed as Additional Judges of Punjab and Haryana High Court
10.
Shri Deepinder Singh Nalwa, Advocate
11.
Shri Taj Ali Moulasab Nadaf, Advocate
Appointed as an Additional Judge of Karnataka High Court
12.
Smt. Yarenjungla Longkumer, Judicial Officer
Appointed as an Additional Judge of Gauhati High Court
13.
Smt. Chaitali Chatterjee (Das), Judicial Officer
Appointed as an Additional Judge of Calcutta High Court