केंद्रीय लोकसेवा आयोग
संघ लोकसेवा आयोगाने डिसेंबर 2024 महिन्यासाठीचे भर्तीप्रक्रियेचे निकाल केले जाहीर
04 FEB 2025 5:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 फेब्रुवारी 2025
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने डिसेंबर 2024 महिन्यासाठीचे भर्ती प्रक्रियेचे निकाल अंतिम केले असून शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या कळविण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा देखील योग्य विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाकडून खेद व्यक्त करण्यात आला आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of December, 2024
04 FEB 2025 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of December, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.