કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ડિસેમ્બર, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામો જાહેર કર્યા
04 FEB 2025 11:54AM by PIB Ahmedabad
ડિસેમ્બર, 2024 દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચે મુજબની ભરતીનાં પરિણામોને આખરી ઓપ આપવામાં આવ્યો છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને વ્યક્તિગત રૂપે પોસ્ટ દ્વારા જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ અફસોસ વ્યક્ત કરવામાં આવ્યો હતો કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા / આ પદ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of December, 2024
04 FEB 2025 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of December, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.