மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2024 டிசம்பர் மாதத்திற்கான பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை மத்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
04 FEB 2025 11:54AM by PIB Chennai
2024 டிசம்பர் மாதத்திற்கான பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை மத்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம்(யூ.பி.எஸ்.சி.) இறுதி செய்துள்ளது.
பணிக்கு பரிந்துரைக்கப்பட்டவர்களுக்கு அஞ்சல் மூலம் தனித்தனியாகத் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்றவர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாகப் பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ/பரிந்துரைக்கவோ முடியாததற்கு தேர்வாணையம் வருத்தம் தெரிவித்துள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் - https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2099419

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of December, 2024
04 FEB 2025 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of December, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.