Prime Minister's Office
The magnificent parade showcased cultural heritage and military prowess: Prime Minister
26 JAN 2025 3:41PM by PIB Delhi
Sharing the glimpses from the Republic Day Celebrations 2025, the Prime Minister Shri Narendra Modi remarked it as a vibrant display of India’s unity in diversity. He added that the magnificent parade showcased cultural heritage and military prowess.
In separate posts on X, Shri Modi said:
“Glimpses from the Republic Day Celebrations 2025…
A vibrant display of India’s unity in diversity. The magnificent parade showcased cultural heritage and military prowess. The vibrant tableaux represented the rich traditions of our states.”
“It was truly a memorable morning at Kartavya Path. Here are more glimpses…”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭವ್ಯ ಮೆರವಣಿಗೆಯು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಮಿಲಿಟರಿ ಪರಾಕ್ರಮವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
26 JAN 2025 3:41PM by PIB Bengaluru
2026ರ ಗಣರಾಜ್ಯೋತ್ಸವದ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಈ ಭವ್ಯ ಮೆರವಣಿಗೆಯನ್ನು ವೈವಿಧ್ಯತೆಯಲ್ಲಿ ಏಕತೆಯ ರೋಮಾಂಚಕ ಪ್ರದರ್ಶನ ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಭವ್ಯ ಮೆರವಣಿಗೆಯು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಮಿಲಿಟರಿ ಪರಾಕ್ರಮವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
Xನ ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಪೋಸ್ಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು:
"ಗಣರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆ 2026ರ ಇಣುಕುನೋಟಗಳು...
ವೈವಿಧ್ಯತೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಏಕತೆಯ ರೋಮಾಂಚಕ ಪ್ರದರ್ಶನ. ಭವ್ಯ ಮೆರವಣಿಗೆಯು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಮಿಲಿಟರಿ ಪರಾಕ್ರಮವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದೆ. ರೋಮಾಂಚಕ ಸ್ತಬ್ಧಚಿತ್ರಗಳು ನಮ್ಮ ರಾಜ್ಯಗಳ ಶ್ರೀಮಂತ ಸಂಪ್ರದಾಯಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತವೆ.
"ಕರ್ತವ್ಯ ಪಥದಲ್ಲಿ ಇದು ಸದಾ ಸ್ಮರಣೀಯ ಸೊಬಗು. ಹೆಚ್ಚಿನ ನೋಟಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ..." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.