पंतप्रधान कार्यालय
बाळासाहेब ठाकरे जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
23 JAN 2025 1:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 जानेवारी 2025
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी शिवसेनाप्रमुख दिवंगत बाळासाहेब ठाकरे यांना आज त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. लोककल्याण आणि महाराष्ट्राच्या विकासाप्रती असलेल्या ठाकरे यांच्या बांधिलकीबद्दल त्यांचा सर्वत्र आदर आणि स्मरण केले जाते, असे मोदींनी नमूद केले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर त्यांनी लिहिले आहे:
“बाळासाहेब ठाकरे जी यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना आदरांजली अर्पण करतो. लोककल्याण आणि महाराष्ट्राच्या विकासाप्रती असलेल्या त्यांच्या बांधिलकीबद्दल त्यांचा सर्वत्र आदर आणि स्मरण केले जाते. त्यांनी कधीही त्यांच्या मूळ तत्वांशी तडजोड केली नाही आणि भारतीय संस्कृतीचा गौरव वाढवण्यासाठी त्यांनी नेहमी योगदान दिले..”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary
23 JAN 2025 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary. Shri Modi remarked that Shri Thackeray is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development.
In a post on X, he wrote:
“I pay homage to Balasaheb Thackeray Ji on his birth anniversary. He is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development. He was uncompromising when it came to his core beliefs and always contributed towards enhancing the pride of Indian culture.”