Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary
23 JAN 2025 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary. Shri Modi remarked that Shri Thackeray is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development.
In a post on X, he wrote:
“I pay homage to Balasaheb Thackeray Ji on his birth anniversary. He is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development. He was uncompromising when it came to his core beliefs and always contributed towards enhancing the pride of Indian culture.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બાળાસાહેબ ઠાકરેજીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
23 JAN 2025 8:55AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​બાળાસાહેબ ઠાકરેજીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે શ્રી ઠાકરેને જન કલ્યાણ અને મહારાષ્ટ્રના વિકાસ પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા માટે વ્યાપકપણે સન્માન આપવામાં આવે છે અને યાદ કરવામાં આવે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
"હું બાળાસાહેબ ઠાકરેજીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. જન કલ્યાણ અને મહારાષ્ટ્રના વિકાસ પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા માટે વ્યાપકપણે આદર સાથે યાદ કરવામાં આવે છે. જ્યારે વાત તેમની મૂળ માન્યતાઓની આવે ત્યારે તેઓ કોઈ સમાધાન કરતા નહોતા અને હંમેશા ભારતીય સંસ્કૃતિના ગૌરવને વધારવામાં યોગદાન આપતા હતા."