പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാലാസാഹേബ് താക്കറെയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
23 JAN 2025 8:55AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ബാലാസാഹെബ് താക്കറെ ജിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു. പൊതുക്ഷേമത്തിനും മഹാരാഷ്ട്രയുടെ വികസനത്തിനുമായി അദ്ദേഹം നടത്തിയ ശ്രമങ്ങൾക്ക് ശ്രീ താക്കറെ ഒട്ടേറെ ബഹുമാനിക്കപ്പെടുകയും ആദരിക്കപ്പെടുകയും ചെയ്യുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ബാലാസാഹേബ് താക്കറെ ജിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിക്കുന്നു. പൊതു ക്ഷേമത്തിനും മഹാരാഷ്ട്രയുടെ വികസനത്തിനുമായി അദ്ദേഹം നടത്തിയ ശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം എന്നും ആദരിക്കപ്പെടുകയും ഓർമ്മിക്കപ്പെടുകയും ചെയ്യുന്നു..”സ്വന്തം മൂല്യങ്ങളുടെയും വിശ്വാസങ്ങളുടെയും കാര്യത്തിൽ ഒട്ടും വിട്ടുവീഴ്ചയില്ലാത്ത ഒരാളായിരുന്നു അദ്ദേഹം. ഇന്ത്യൻ സംസ്‌കാരത്തിന്റെ അഭിമാനം വർധിപ്പിക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം എപ്പോഴും എല്ലാവിധ സംഭാവനകളും നൽകി.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary
23 JAN 2025 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary. Shri Modi remarked that Shri Thackeray is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development.
In a post on X, he wrote:
“I pay homage to Balasaheb Thackeray Ji on his birth anniversary. He is widely respected and remembered for his commitment to public welfare and towards Maharashtra’s development. He was uncompromising when it came to his core beliefs and always contributed towards enhancing the pride of Indian culture.”