രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്‌ട്രപതി സ്പോർട്സ് ആൻഡ് അഡ്വെഞ്ചർ അവാർഡ്‌ 2024 സമ്മാനിച്ചു
17 JAN 2025 1:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (ജനുവരി 17, 2025) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു സ്‌പോർട്‌സ് ആൻഡ് അഡ്വഞ്ചർ അവാർഡുകൾ 2024 സമ്മാനിച്ചു. അവാർഡുകളിൽ മേജർ ധ്യാൻചന്ദ് ഖേൽ രത്‌ന അവാർഡുകൾ-2024 ; ദ്രോണാചാര്യ അവാർഡുകൾ-2024; അർജുന അവാർഡുകൾ-2024; ടെൻസിങ് നോർഗെ ദേശീയ സാഹസിക അവാർഡുകൾ-2023; രാഷ്ട്രീയ ഖേൽ പ്രോത്സാഹൻ പുരസ്കാരം-2024; കൂടാതെ മൗലാന അബുൽ കലാം ആസാദ് ട്രോഫി-2024 എന്നിവ ഉൾപ്പെടുന്നു.
അവാർഡ് ജേതാക്കളുടെ പൂർണ ലിസ്റ്റ് കാണുവാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS SPORTS AND ADVENTURE AWARDS 2024
17 JAN 2025 1:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, presented the Sports and Adventure Awards 2024 at a function held at Rashtrapati Bhavan today (January 17, 2025). The Awards include Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards-2024; Dronacharya Awards-2024; Arjuna Awards-2024; Tenzing Norgay National Adventure Awards-2023; Rashtriya Khel Protsahan Puruskar-2024; and Maulana Abul Kalam Azad Trophy-2024.
Please click here to see the List of Awardees: