પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ થિરુ એમજી રામચંદ્રનને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​થિરુ એમજી રામચંદ્રનને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે. શ્રી મોદીએ ટિપ્પણી કરી હતી કે ગરીબોને સશક્ત બનાવવા અને વધુ સારા સમાજના નિર્માણ માટેના તેમના પ્રયાસોથી આપણે ખૂબ પ્રેરિત છીએ.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"હું થિરુ એમજીઆરને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. ગરીબોને સશક્ત બનાવવા અને વધુ સારા સમાજના નિર્માણ માટેના તેમના પ્રયાસોથી આપણે ખૂબ પ્રેરિત છીએ."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary, today. Shri Modi remarked that we are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to Thiru MGR on his birth anniversary. We are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society."