Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary, today. Shri Modi remarked that we are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to Thiru MGR on his birth anniversary. We are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തിരു എം ജി രാമചന്ദ്രൻ്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Thiruvananthpuram
തിരു എം ജി രാമചന്ദ്രൻ്റെ ജന്മവാർഷികമായ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. പാവപ്പെട്ടവരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനും മെച്ചപ്പെട്ട സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ശ്രമങ്ങളിൽ ഞങ്ങൾ വളരെയധികം പ്രചോദിതരായെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"തിരു എം ജി ആറിൻ്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. പാവപ്പെട്ടവരെ ശാക്തീകരിക്കാനും മെച്ചപ്പെട്ട സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കാനുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ശ്രമങ്ങളിൽ ഞങ്ങൾ വളരെയധികം പ്രചോദിതരാണ്."