Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Thiru M G Ramachandran on his birth anniversary, today. Shri Modi remarked that we are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to Thiru MGR on his birth anniversary. We are greatly inspired by his efforts to empower the poor and build a better society."

पंतप्रधान कार्यालय
थिरू एम जी रामचंद्रन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
17 JAN 2025 9:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज थिरु एम जी रामचंद्रन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. वंचितांचे सबलीकरण करण्यासाठी आणि एक उत्तम समाज निर्माण करण्याच्या त्यांच्या प्रयत्नांमुळे आम्हाला खूप प्रेरणा मिळाली आहे, असे पंतप्रधान मोदी यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्टवर लिहिले आहे :
"मी थिरू एमजीआर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहतो. वंचितांचे सबलीकरण करण्यासाठी आणि एक उत्तम समाज निर्माण करण्याच्या त्यांच्या त्यांच्या प्रयत्नांमुळे आम्हाला कायम प्रेरणा मिळाली आहे."