पंतप्रधान कार्यालय
नारायणा, दिल्ली येथील लोहरी उत्सवात पंतप्रधान झाले सहभागी
लोहरीचे पर्व नूतनीकरण आणि आशेचे प्रतीक आहे : पंतप्रधान
13 JAN 2025 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 13 जानेवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज नारायणा, दिल्ली येथील लोहरी उत्सवात सहभागी झाले.लोहरीच्या सणाचे अनेक लोकांसाठी विशेषतः उत्तर भारतातील लोकांसाठी विशेष महत्त्व आहे.लोहरीचे हे पर्व नूतनीकरण आणि आशेचे प्रतीक आहे.तसेच ते शेती आणि आपल्या कष्टकरी शेतकऱ्यांशी देखील संबंधित असलेले पर्व आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले
"लोहरीच्या सणाचे अनेक लोकांसाठी विशेषतः उत्तर भारतातील लोकांसाठी विशेष महत्त्व आहे. लोहरीचे हे पर्व नूतनीकरण आणि आशेचे प्रतीक आहे. तसेच ते शेती आणि आपल्या कष्टकरी शेतकऱ्यांशी देखील संबंधित असलेले पर्व आहे.आज संध्याकाळी मला दिल्लीतील नारायणा येथे लोहरीच्या एका कार्यक्रमात सहभागी होण्याची संधी मिळाली.या उत्सवात जीवनाच्या सर्व स्तरातील लोक विशेषतः युवा आणि महिला सहभागी झाल्या.सर्वांना लोहरीच्या शुभेच्छा!"
"दिल्लीतील लोहरी कार्यक्रमाची आणखी काही दृश्ये"

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in Lohri celebrations in Naraina, Delhi
Lohri symbolises renewal and hope: PM
13 JAN 2025 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Lohri celebrations at Naraina in Delhi, today. Prime Minister Shri Modi remarked that Lohri has a special significance for several people, particularly those from Northern India. "It symbolises renewal and hope. It is also linked with agriculture and our hardworking farmers", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Lohri has a special significance for several people, particularly those from Northern India. It symbolises renewal and hope. It is also linked with agriculture and our hardworking farmers.
This evening, I had the opportunity to mark Lohri at a programme in Naraina in Delhi. People from different walks of life, particularly youngsters and women, took part in the celebrations.
Wishing everyone a happy Lohri!"
"Some more glimpses from the Lohri programme in Delhi."