लोकसभा सचिवालय
लोकसभा अध्यक्ष ओम बिर्ला यांनी लोहडीच्या पूर्वसंध्येला देशवासीयांना दिल्या शुभेच्छा
12 JAN 2025 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 जानेवारी 2025
लोकसभा अध्यक्ष ओम बिर्ला यांनी लोहडीच्या पूर्वसंध्येला सर्व देशबांधवांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
बिर्ला यांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे की,
"लोहडी सणाच्या सर्व देशबांधवांना हार्दिक शुभेच्छा.
कापणीचा हा सण निसर्गाच्या वरदानाचा तसेच शेतकऱ्यांच्या कष्टाचा आणि समर्पणाचा उत्सव साजरा करतो.
हा सण आपल्या घरांमध्ये आनंद आणि समृद्धी घेऊन येवो, तसेच आपल्या देशाचा विकास आणि प्रगती होत राहो अशी माझी सदिच्छा.”

Lok Sabha Secretariat
Lok Sabha Speaker Shri Om Birla greets the nation on the eve of Lohri
12 JAN 2025 8:29PM by PIB Delhi
Lok Sabha Speaker Shri Om Birla has greeted all fellowcountrymen on the eve of Lohri.
In his message, Shri Birla has said,
"Heartiest greetings to all fellow countrymen on the festival of Lohri.
This festival of harvest celebrates the bounty of nature and hard work and dedication of farmers.
I wish that Lohribrings festivity, happiness and prosperity to our homes and growth and progress to our nation."