പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഹമ്മദാബാദ് അന്താരാഷ്‌ട്ര പുഷ്പ പ്രദർശന മേളയുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
04 JAN 2025 4:06PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഹമ്മദാബാദ് അന്താരാഷ്ട്ര പുഷ്പ പ്രദർശന മേളയുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു. ഈ മേളയുമായി തനിക്ക് ശക്തമായ അടുപ്പമുണ്ടെന്ന് പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, താൻ മുഖ്യമന്ത്രിയായിരുന്ന കാലത്താണ് ഇത് കൂടുതൽ വിപുലമായത് എന്ന് അഭിപ്രായപ്പെട്ടു .ഇത്തരം മേളകൾ പ്രകൃതിയുടെ സൗന്ദര്യത്തെ പ്രകീർത്തിക്കുകയും സുസ്ഥിരതയെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നതായി ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
'എക്‌സിൽ' പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു ;
“അഹമ്മദാബാദ് അന്താരാഷ്ട്ര പുഷ്പ പ്രദർശന മേളയിൽ നിന്നുള്ള ചില കാഴ്ചകൾ ഇതാ. ഞാൻ മുഖ്യമന്ത്രിയായിരുന്ന കാലത്ത് ഈ മേള വളരുന്നത് കണ്ടതിനാൽ എനിക്ക് ഈ മേളയോട് അതിയായ അടുപ്പമുണ്ട്.ഇത്തരം മേളകൾ പ്രകൃതിയുടെ സൗന്ദര്യത്തെ പ്രകീർത്തിക്കുകയും സുസ്ഥിരതയെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. പ്രാദേശിക കർഷകർക്കും തോട്ടക്കാർക്കും ഉത്സാഹികൾക്കും അവരുടെ സർഗ്ഗാത്മകത പ്രദർശിപ്പിക്കാൻ ഇത് ഒരു വേദി നൽകുന്നു.
"അഹമ്മദാബാദ് അന്താരാഷ്ട്ര പുഷ്പ മേളയിൽ നിന്നുള്ള ചില കാഴ്ചകൾ..."
< -NK-

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of Ahmedabad International Flower Show
04 JAN 2025 4:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared glimpses of the Ahmedabad International Flower Show. Shri Modi said that I have a strong attachment with this show, as I saw it grow during my tenure as CM. Such shows celebrate nature’s beauty and inspire awareness about sustainability, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Here are some glimpses from the Ahmedabad International Flower Show. I have a strong attachment with this show, as I saw it grow during my tenure as CM. Such shows celebrate nature’s beauty and inspire awareness about sustainability. They give a platform for local farmers, gardeners and enthusiasts to showcase their creativity.”
“Some more glimpses from the Ahmedabad International Flower Show...”