Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of Ahmedabad International Flower Show
04 JAN 2025 4:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared glimpses of the Ahmedabad International Flower Show. Shri Modi said that I have a strong attachment with this show, as I saw it grow during my tenure as CM. Such shows celebrate nature’s beauty and inspire awareness about sustainability, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Here are some glimpses from the Ahmedabad International Flower Show. I have a strong attachment with this show, as I saw it grow during my tenure as CM. Such shows celebrate nature’s beauty and inspire awareness about sustainability. They give a platform for local farmers, gardeners and enthusiasts to showcase their creativity.”
“Some more glimpses from the Ahmedabad International Flower Show...”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सामाईक केली अहमदाबाद आंतरराष्ट्रीय पुष्प प्रदर्शनाची झलक
04 JAN 2025 4:06PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अहमदाबाद आंतरराष्ट्रीय पुष्प प्रदर्शनाची झलक समाज माध्यमावर सामायिक केली आहे. मोदी म्हणाले की या प्रदर्शनाबद्दल मला एक विशेष जिव्हाळा आहे, कारण मुख्यमंत्रीपदाच्या कार्यकाळात मी या प्रदर्शनाची प्रगती जवळून पाहिली आहे. अशी प्रदर्शने निसर्गाच्या सौंदर्याचा उत्सव साजरा करतात आणि निसर्गाच्या शाश्वततेबद्दल जागरूकता निर्माण करतात, असेही ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी ‘X’ या समाज माध्यमावरील एका पोस्टमध्ये सांगितले:
“अहमदाबाद आंतरराष्ट्रीय पुष्प प्रदर्शनाची एक झलक येथे सामायिक करत आहे. या प्रदर्शनाबद्दल मला विशेष जिव्हाळा आहे, कारण मुख्यमंत्री पदावर असताना मी या प्रदर्शनाची प्रगती पाहिली आहे. अशी प्रदर्शने निसर्गाच्या सौंदर्याचा उत्सव साजरा करतात आणि शाश्वततेबद्दलही जागरूकता निर्माण करतात. तसेच स्थानिक शेतकरी, माळी आणि निसर्गप्रेमींना त्यांच्या सृजनशीलतेचे प्रदर्शन करण्यासाठीही एक व्यासपीठ उपलब्ध करून देतात.”