பிரதமர் அலுவலகம்
மாநிலங்களவை உறுப்பினர் திரு சரத் பவார் விவசாயிகள் குழுவினருடன் பிரதமரைச் சந்தித்தார்
18 DEC 2024 2:13PM by PIB Chennai
மாநிலங்களவை உறுப்பினரும், முன்னாள் மத்திய அமைச்சருமான திரு சரத் பவார், விவசாயிகள் குழுவினருடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"மாநிலங்களவை உறுப்பினரும், முன்னாள் மத்திய அமைச்சருமான திரு சரத் பவார், விவசாயிகள் குழுவினருடன் இன்று பிரதமர் நரேந்திர மோடியை @narendramodi சந்தித்தார் @PawarSpeaks”

Prime Minister's Office
Rajya Sabha MP Shri Sharad Pawar along with a group of farmers meets Prime Minister
18 DEC 2024 2:13PM by PIB Delhi
Rajya Sabha MP and former Union Minister Shri Sharad Pawar, along with a group of farmers met Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X wrote:
“Rajya Sabha MP and former Union Minister Shri Sharad Pawar, along with a group of farmers, met PM @narendramodi today.
@PawarSpeaks”