പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭാ എം പി ശ്രീ ശരദ് പവാർ കർഷകർക്കൊപ്പം പ്രധാനമന്ത്രിയെ കണ്ടു
18 DEC 2024 2:13PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യസഭാ എം പിയും മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയുമായ ശ്രീ ശരദ് പവാർ കർഷകർക്കൊപ്പം ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ കണ്ടു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഹാൻഡിൽ ഇങ്ങനെ എഴുതി:
“രാജ്യസഭാ എം പിയും മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയുമായ ശ്രീ ശരദ് പവാർ ഒരു കൂട്ടം കർഷകർക്കൊപ്പം ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദിയെ കണ്ടു.
@PawarSpeaks”

Prime Minister's Office
Rajya Sabha MP Shri Sharad Pawar along with a group of farmers meets Prime Minister
18 DEC 2024 2:13PM by PIB Delhi
Rajya Sabha MP and former Union Minister Shri Sharad Pawar, along with a group of farmers met Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X wrote:
“Rajya Sabha MP and former Union Minister Shri Sharad Pawar, along with a group of farmers, met PM @narendramodi today.
@PawarSpeaks”