Prime Minister's Office
Jal Jeevan Mission is furthering women empowerment, especially in our rural areas: Prime Minister
12 DEC 2024 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister today emphasised that Jal Jeevan Mission was furthering women empowerment, especially in our rural areas. He added that with clean water at their doorstep, women could now focus on skill development and self-reliance.
Sharing a video post on X, he wrote:
“A good perspective on how Jal Jeevan Mission is furthering women empowerment, especially in our rural areas.
With clean water at their doorstep, women can now focus on skill development and self-reliance.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જલ જીવન મિશન મહિલા સશક્તિકરણને ખાસ કરીને આપણા ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં આગળ વધારી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી
12 DEC 2024 10:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ આજે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે જલ જીવન મિશન મહિલા સશક્તિકરણને આગળ વધારી રહ્યું છે, ખાસ કરીને આપણા ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં. તેમણે ઉમેર્યું હતું કે તેમના ઘરઆંગણે સ્વચ્છ પાણી સાથે, મહિલાઓ હવે કૌશલ્ય વિકાસ અને આત્મનિર્ભરતા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરી શકશે.
X પર એક વિડિયો પોસ્ટ શેર કરતાં તેમણે લખ્યું:
“જલ જીવન મિશન એક સારા પરિપ્રેક્ષ્યમાં મહિલા સશક્તિકરણને ખાસ કરીને આપણા ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં આગળ વધારી રહ્યું છે”.
તેમના ઘરઆંગણે સ્વચ્છ પાણી સાથે, મહિલાઓ હવે કૌશલ્ય વિકાસ અને આત્મનિર્ભરતા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરી શકે છે.