પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રગતિ ટેક્નોલોજી અને ગવર્નન્સના અદ્ભુત સમન્વયનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે, તે સુનિશ્ચિત કરે છે કે અવરોધ દૂર થાય અને પ્રોજેક્ટ સમયસર પૂર્ણ થાય: પ્રધાનમંત્રી
02 DEC 2024 7:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પ્રગતિ પ્લેટફોર્મને ટેક્નોલોજી અને ગવર્નન્સના અદ્ભુત સમન્વય તરીકે બિરદાવ્યું હતું, જે સુનિશ્ચિત કરે છે કે અવરોધ દૂર થાય અને પ્રોજેક્ટ સમયસર પૂર્ણ થાય. ઓક્સફર્ડ સેઇડ બિઝનેસ સ્કૂલ અને ગેટ્સ ફાઉન્ડેશન દ્વારા અભ્યાસમાં પ્રગતિની અસરકારકતાને માન્યતા આપવામાં આવી છે તે અંગે તેઓ ખુશ હતા.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
“પ્રગતિ એ ટેક્નોલોજી અને ગવર્નન્સના અદ્ભુત સમન્વયનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે, જે સુનિશ્ચિત કરે છે કે સિલો દૂર કરવામાં આવે અને પ્રોજેક્ટ સમયસર પૂર્ણ થાય. વર્ષોથી, આ સત્રોથી નોંધપાત્ર લાભો થયા છે, જેનાથી લોકોને ઘણો ફાયદો થયો છે.
મને આનંદ છે કે @OxfordSBS અને @GatesFoundation દ્વારા અભ્યાસમાં PRAGATIની અસરકારકતાને ઓળખવામાં આવી છે.
https://www.news18.com/india/pm-modi-ensured-pragati-of-340-infrastructure-projects-worth-200-billion-oxford-study-9142652.html

Prime Minister's Office
PRAGATI represents a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time: Prime Minister
02 DEC 2024 7:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded PRAGATI platform as a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time. He was pleased that the effectiveness of PRAGATI has been recognised in the study by Oxford Said Business School and Gates Foundation.
In a post on X, he wrote:
“PRAGATI represents a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time. Over the years, these sessions have led to substantive benefits, which have greatly benefitted people.
Am glad that the effectiveness of PRAGATI has been recognised in the study by @OxfordSBS and @GatesFoundation.
https://www.news18.com/india/pm-modi-ensured-pragati-of-340-infrastructure-projects-worth-200-billion-oxford-study-9142652.html