Prime Minister's Office
PRAGATI represents a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time: Prime Minister
02 DEC 2024 7:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded PRAGATI platform as a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time. He was pleased that the effectiveness of PRAGATI has been recognised in the study by Oxford Said Business School and Gates Foundation.
In a post on X, he wrote:
“PRAGATI represents a wonderful amalgamation of technology and governance, ensuring silos are removed and projects are completed on time. Over the years, these sessions have led to substantive benefits, which have greatly benefitted people.
Am glad that the effectiveness of PRAGATI has been recognised in the study by @OxfordSBS and @GatesFoundation.
https://www.news18.com/india/pm-modi-ensured-pragati-of-340-infrastructure-projects-worth-200-billion-oxford-study-9142652.html

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అడ్డంకుల్లేకుండా ప్రాజెక్టులు సకాలంలో పూర్తవుతున్నాయి… టెక్నాలజీ, పరిపాలనల అద్భుత కలయిక.. ‘ప్రగతి’: ప్రధానమంత్రి
02 DEC 2024 7:59PM by PIB Hyderabad
టెక్నాలజీ, పరిపాలనల అద్భుత కలబోతగా ‘ప్రగతి’ (పీఆర్ఏజీఏటీఐ) ప్లాట్‌ఫార్మ్ ఉంటూ ప్రాజెక్టుల అమల్లో ఎదురవుతున్న ఇబ్బందుల్ని పరిష్కరిస్తోందనీ, ఆ ప్రాజెక్టులు సకాలంలో పూర్తి అయ్యేందుకు తోడ్పడుతోందనీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రశంసించారు. ‘ప్రగతి’ పనితీరుకు ఆక్స్‌ఫర్డ్ సయీద్ బిజినెస్ స్కూల్‌తో‌పాటు గేట్స్ ఫౌండేషన్ నిర్వహించిన ఒక అధ్యయనంలో గుర్తింపు లభించినందుకు ఆయన సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఆయన ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘టెక్నాలజీ, పరిపాలనల అద్భుత మేళనానికి ‘ప్రగతి’ ప్రాతినిధ్యం వహిస్తున్నది. ప్రాజెక్టుల అమల్లో ఎదురయ్యే సమస్యలను ‘ప్రగతి’ పరిష్కరిస్తూ, ఆ ప్రాజెక్టులు అనుకున్న కాలానికి పూర్తి అయ్యేటట్టు చూస్తున్నది. గత కొన్నేళ్ళలో నిర్వహిస్తూ వస్తున్న ఈ కార్యక్రమాలు చెప్పుకోదగిన ఫలితాలను అందించాయి. దీంతో ప్రజలు చాలా లాభపడ్డారు.
‘ప్రగతి’ పనితీరుకు @OxfordSBS తోపాటు @GatesFoundation నిర్వహించిన ఒక అధ్యయనంలో గుర్తింపు లభించినందుకు నేను సంతోషిస్తున్నాను.’’
https://www.news18.com/india/pm-modi-ensured-pragati-of-340-infrastructure-projects-worth-200-billion-oxford-study-9142652.html