குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் நவம்பர் 30-ம் தேதி அன்று தோய்முக் & இட்டாநகர் (அருணாச்சலப் பிரதேசம்) பயணம்
29 NOV 2024 2:16PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், நவம்பர் 30-ம் தேதி அன்று அருணாச்சல பிரதேசத்தில் உள்ள தோய்முக் & இட்டாநகரில் ஒரு நாள் சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தமது பயணத்தின் போது, தோய்முக்கில் குடியரசு துணைத்தலைவர் ராஜீவ் காந்தி பல்கலைக்கழகத்தின் 22-வது பட்டமளிப்பு விழாவில், தலைமை விருந்தினராகக் கலந்து கொள்கிறார்.
குடியரசு துணைத் தலைவர் தமது பயணத்தின் போது இட்டாநகரில் உள்ள அருணாச்சலப் பிரதேச சட்டப் பேரவையின் சிறப்புப் பேரவைக் கூட்டத்தில் உரையாற்றுவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Doimukh & Itanagar (Arunachal Pradesh) on 30th November, 2024
VP to be Chief Guest at the 22nd Convocation Ceremony of the Rajiv Gandhi University, Rono Hills
Vice-President to address Special Assembly Session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly
29 NOV 2024 2:16PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Doimukh & Itanagar, Arunachal Pradesh, on November 30, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the 22nd Convocation Ceremony of the Rajiv Gandhi University, Rono Hills, Doimukh.
The Vice-President will also address the Special Assembly Session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly at Itanagar during his visit.