ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2024 നവംബർ 30-ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ദോയിമുഖും & ഇറ്റാനഗറും (അരുണാചൽ പ്രദേശ്) സന്ദർശിക്കും
29 NOV 2024 2:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി: 2024 നവംബർ 29
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2024 നവംബർ 30-ന് അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ദോയിമുഖ് & ഇറ്റാനഗർ എന്നിവിടങ്ങളിൽ ഏകദിന പര്യടനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, ദോയിമുഖിലെ റോണോ ഹിൽസിലെ രാജീവ് ഗാന്ധി സർവകലാശാലയുടെ 22-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയാകും.
ഇറ്റാനഗറിൽ നടക്കുന്ന അരുണാചൽ പ്രദേശ് നിയമസഭയുടെ പ്രത്യേക സമ്മേളനത്തെയും ഉപരാഷ്ട്രപതി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Doimukh & Itanagar (Arunachal Pradesh) on 30th November, 2024
VP to be Chief Guest at the 22nd Convocation Ceremony of the Rajiv Gandhi University, Rono Hills
Vice-President to address Special Assembly Session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly
29 NOV 2024 2:16PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Doimukh & Itanagar, Arunachal Pradesh, on November 30, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the 22nd Convocation Ceremony of the Rajiv Gandhi University, Rono Hills, Doimukh.
The Vice-President will also address the Special Assembly Session of Arunachal Pradesh Legislative Assembly at Itanagar during his visit.