பிரதமர் அலுவலகம்
ஜார்க்கண்ட் முதலமைச்சராக பதவியேற்ற திரு ஹேமந்த் சோரனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Chennai
ஜார்க்கண்ட் முதலமைச்சராக இன்று பதவியேற்ற திரு ஹேமந்த் சோரனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"ஜார்க்கண்ட் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு ஹேமந்த் சோரனுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது பதவிக்காலம் சிறப்பானதாக அமைய வாழ்த்துகள்”.
@HemantSorenJMM"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated
Shri Hemant Soren on taking oath as Chief Minister of Jharkhand.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM. Best wishes to him for his tenure ahead.
@HemantSorenJMM”