Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated
Shri Hemant Soren on taking oath as Chief Minister of Jharkhand.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM. Best wishes to him for his tenure ahead.
@HemantSorenJMM”

पंतप्रधान कार्यालय
झारखंडच्या मुख्यमंत्रीपदाची शपथ घेतल्याबद्दल हेमंत सोरेन यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Mumbai
हेमंत सोरेन यांनी झारखंडचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ ग्रहण केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे आज अभिनंदन केले.
एक्स मंचावरील संदेशात पंतप्रधान लिहितात:
“झारखंडचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ ग्रहण केल्याबद्दल हेमंत सोरेन यांचे अभिनंदन. आगामी कार्यकाळासाठी त्यांना खूप खूप शुभेच्छा.
@HemantSorenJMM”