Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated
Shri Hemant Soren on taking oath as Chief Minister of Jharkhand.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to Shri Hemant Soren on taking oath as Jharkhand CM. Best wishes to him for his tenure ahead.
@HemantSorenJMM”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జార్ఖండ్ సీఎంగా ప్రమాణ స్వీకారం చేస్తున్న శ్రీ హేమంత్ సోరెన్ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
28 NOV 2024 6:48PM by PIB Hyderabad
జార్ఖండ్ ముఖ్యమంత్రిగా ప్రమాణ స్వీకారం చేస్తున్న శ్రీ హేమంత్ సోరెన్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
“జార్ఖండ్ ముఖ్యమంత్రిగా ప్రమాణ స్వీకారం చేస్తున్న శ్రీ హేమంత్ సోరెన్ కు అభినందనలు. ఆయన పదవీకాలం విజయవంతంగా సాగాలని కోరుకుంటూ.. శుభాకాంక్షలు @HemantSorenJMM” అని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ వేదికగా చేసిన ఓ పోస్టులో పేర్కొన్నారు.