நுகர்வோர் நலன், உணவு மற்றும் பொது விநியோகம் அமைச்சகம்
இந்திய உணவுக் கழகம், மகாராஷ்டிரா, திறந்தவெளி சந்தை விற்பனைத் திட்டத்தின் (உள்நாட்டு) கீழ் அரிசி விற்பனையை அறிவிக்கிறது – 2024 நவம்பர் 27-ல் ஏலம்
22 NOV 2024 3:43PM by PIB Chennai
இந்திய உணவுக் கழகம் (FCI), மகாராஷ்டிரா பிராந்திய அலுவலகம், திறந்தவெளி சந்தை விற்பனை திட்டத்தின் (உள்நாட்டு) [OMSS (D)] கீழ் அரிசி விற்பனைக்கான அறிவிப்பை வெளியிட்டுள்ளது. 2024 ஆகஸ்ட் முதல் கொள்முதல் செய்பவர்கள் எப்சிஐ-ன் மின்னணு ஏல சேவை வழங்குநரான "m-Junction Services Limited" உடன் பதிவு செய்து கொள்வதன்மூலம், மின்னணு ஏல செயல்பாட்டில் பங்கேற்கலாம். அரிசி வாங்க ஆர்வமுள்ள வர்த்தகர்கள், மொத்தமாக வாங்குபவர்கள் மற்றும் அரிசி உற்பத்தியாளர்கள், அதிகாரப்பூர்வ இணையதளத்தில் பதிவு செய்யலாம்: https://www.valuejunction.in/fci/ எம்பேனல் செயல்முறை 72 மணி நேரம் வரை ஆகும். 2024 நவம்பர் 27 அன்று நடைபெறவிருக்கும் ஏலத்திற்கு, எப்சிஐ கோவா மாநிலத்திலிருந்து 500 மெட்ரிக் டன் அரிசியை வழங்கும். ஏலத்திற்கான குறைந்தபட்ச அளவு 1 மெட்ரிக் டன் மற்றும் ஒரு ஏலதாரரின் அதிகபட்ச அளவு 2000 மெட்ரிக் டன் ஆகும். ஓஎம்எஸ்எஸ் (டி) திட்டம் அதிகரித்து வரும் அரிசி விலையைக் கட்டுப்படுத்தவும், சாமானிய மக்களுக்கு நிவாரணம் அளிக்கவும் உதவும்.

Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
FCI Maharashtra Announces Sale of Rice Under Open Market Sale Scheme (Domestic) – Auction on November 27, 2024
22 NOV 2024 3:43PM by PIB Mumbai
: Mumbai, November 22, 2024
The Food Corporation of India (FCI), Regional Office Maharashtra, has announced the sale of rice under the Open Market Sale Scheme (Domestic) [OMSS (D)].Starting from the 1st week of August 2024, buyers can participate in the e-auction process by getting empanelled with FCI’s e-auction Service Provider, “m-Junction Services Limited”. Traders, bulk buyers, and rice manufacturers interested in purchasing rice stocks can register on the official website: https://www.valuejunction.in/fci/ with the empanelment process taking up to 72 hours.For the upcoming auction on 27th November 2024, FCI will offer 500 MT (metric tons) of rice from the state of Goa. The minimum quantity for bidding is 1 MT and the maximum quantity per bidder is 2000 MT.OMSS (D) scheme will help at controlling the rising prices of rice and offer relief to the common man.