पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बहामासच्या पंतप्रधानांची घेतली भेट
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी 20 नोव्हेंबर रोजी बहामासचे पंतप्रधान महामहीम फिलिप डेव्हिस यांची दुसऱ्या भारत-कॅरिकॉम शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर भेट घेतली. दोन्ही पंतप्रधानांची ही पहिलीच भेट आहे.
दोन्ही नेत्यांनी आर्थिक सहकार्य, हरित भागीदारी आणि लोकांचे परस्पर संबंध या विषयांवर फलदायी आणि यशस्वी चर्चा केली. भारताकडून 1 दशलक्ष अमेरिकन डॉलर किंमतीच्या UNDP द्वारे राबविण्यात येत असलेल्या अबाको हरिकेन निवारा प्रकल्पातील स्थिर प्रगतीबद्दल दोन्ही नेत्यांनी समाधान व्यक्त केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Bahamas
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Prime Minister of Bahamas, H. E. Philip Davis on 20 November on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit. This was the first ever meeting between the two Prime Ministers.
Both leaders had fruitful and productive discussions on economic cooperation, green partnership and people to people ties. Both leaders expressed satisfaction at the steady progress in the Abaco Hurricane Shelter Project being implemented by UNDP with USD 1 milllion assistance from India.