Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Bahamas
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Prime Minister of Bahamas, H. E. Philip Davis on 20 November on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit. This was the first ever meeting between the two Prime Ministers.
Both leaders had fruitful and productive discussions on economic cooperation, green partnership and people to people ties. Both leaders expressed satisfaction at the steady progress in the Abaco Hurricane Shelter Project being implemented by UNDP with USD 1 milllion assistance from India.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബഹാമസ് പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ-ക്യാരികോം ഉച്ചകോടിയുടെ രണ്ടാമത് പതിപ്പിന്റെ ഭാഗമായി നവംബർ 20-ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ബഹാമാസ് പ്രധാനമന്ത്രി ഫിലിപ്പ് ഡേവിസുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇരു പ്രധാനമന്ത്രിമാരും തമ്മിലുള്ള ആദ്യ യോഗമായിരുന്നു ഇത്.
ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള സാമ്പത്തിക സഹകരണം, ഹരിത പങ്കാളിത്തം, ജനങ്ങളുമായുള്ള ബന്ധം തുടങ്ങിയ വിഷയങ്ങളിൽ ഇരു നേതാക്കളും ഫലപ്രദമായ ചർച്ചകൾ നടത്തി. ഇന്ത്യയുടെ ഒരു മില്യൺ ഡോളറിൻ്റെ സഹായത്തോടെ യുഎൻഡിപി നടപ്പാക്കുന്ന അബാക്കോ ചുഴലിക്കാറ്റ് ഷെൽട്ടർ പദ്ധതിയുടെ പുരോഗതിയിൽ ഇരു നേതാക്കളും സംതൃപ്തി രേഖപ്പെടുത്തി.