Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Bahamas
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Prime Minister of Bahamas, H. E. Philip Davis on 20 November on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit. This was the first ever meeting between the two Prime Ministers.
Both leaders had fruitful and productive discussions on economic cooperation, green partnership and people to people ties. Both leaders expressed satisfaction at the steady progress in the Abaco Hurricane Shelter Project being implemented by UNDP with USD 1 milllion assistance from India.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બહામાસના પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
22 NOV 2024 3:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 20 નવેમ્બરે દ્વિતીય ભારત-કેરીકોમ સમિટ દરમિયાન બહામાસના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ ફિલિપ ડેવિસ સાથે મુલાકાત કરી. બંને પ્રધાનમંત્રી વચ્ચે આ પહેલી મુલાકાત હતી.
બંને નેતાઓએ આર્થિક સહયોગ, હરિયાળી ભાગીદારી અને લોકો વચ્ચેના સંબંધો અંગે સાર્થક અને લાભદાયી ચર્ચા કરી હતી. બંને નેતાઓએ ભારત તરફથી 1 મિલિયન યુએસ ડોલરની સહાય સાથે UNDP દ્વારા અમલમાં મુકવામાં આવેલ અબાકો હરિકેન શેલ્ટર પ્રોજેક્ટમાં સતત પ્રગતિ પર સંતોષ વ્યક્ત કર્યો હતો.