ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ತೆಲಂಗಾಣಕ್ಕೆ ನವೆಂಬರ್ 21 ರಿಂದ 22 ರವರೆಗೆ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಭೇಟಿ
20 NOV 2024 4:13PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು 2024 ರ ನವೆಂಬರ್ 21 ಮತ್ತು 22 ರಂದು ತೆಲಂಗಾಣಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ನವೆಂಬರ್ 21 ರಂದು ಹೈದರಾಬಾದ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ ಕೋಟಿ ದೀಪೋತ್ಸವ 2024 ರಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ನವೆಂಬರ್ 22 ರಂದು ಹೈದಾರಾಬಾದ್ ನಲ್ಲಿ‌ ಆಯೋಜನೆಯಾಗಿರುವ ಲೋಕ್ ಮಂಥನ್ 2024ರಲ್ಲಿ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.

President's Secretariat
President of India to visit Telangana from November 21 to 22
20 NOV 2024 4:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Telangana from November 21 to 22, 2024.
On November 21, the President will grace the Koti Deepotsavam-2024 at Hyderabad.
On November 22, the President will deliver inaugural address at the Lokmanthan-2024 at Hyderabad.