குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
தெலங்கானாவில் நவம்பர் 21 முதல் 22 வரை குடியரசுத் தலைவர் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
20 NOV 2024 4:13PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2024 நவம்பர் 21 முதல் 22 வரை தெலங்கானாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
நவம்பர் 21 அன்று ஐதராபாத்தில் நடைபெறும் கோடி தீப உற்சவம்-2024-ல் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
நவம்பர் 22 அன்று, ஐதராபாத்தில் நடைபெறும் லோக்மந்தன்-2024-ல் குடியரசுத் தலைவர் தொடக்க உரையாற்றுவார்.

President's Secretariat
President of India to visit Telangana from November 21 to 22
20 NOV 2024 4:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Telangana from November 21 to 22, 2024.
On November 21, the President will grace the Koti Deepotsavam-2024 at Hyderabad.
On November 22, the President will deliver inaugural address at the Lokmanthan-2024 at Hyderabad.