தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
ஒளிபரப்பு சேவைகளை வழங்குவதற்கான சேவை அங்கீகாரங்களுக்கான கட்டமைப்பு குறித்த டிராய் ஆலோசனை அறிக்கை மீதான கருத்துகள் / எதிர் கருத்துகளைப் பெறுவதற்கான கடைசி தேதி நீட்டிப்பு
19 NOV 2024 6:33PM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் (TRAI) 30 அக்டோபர் 2024 அன்று 'தொலைத்தொடர்புச் சட்டம், 2023-ன் கீழ் ஒளிபரப்பு சேவைகளை வழங்குவதற்கான சேவை அங்கீகாரங்களுக்கான கட்டமைப்பு' குறித்த ஆலோசனை அறிக்கையை வெளியிட்டது. அந்த அறிக்கையில் எழுப்பப்பட்ட பிரச்சினைகள் குறித்து பங்குதாரர்களிடமிருந்து எழுத்துப்பூர்வ கருத்துகளைப் பெறுவதற்கான கடைசி தேதி 20 நவம்பர் 2024 ஆகவும், எதிர் கருத்துகளுக்கு 27 நவம்பர் 2024 ஆகவும் நிர்ணயிக்கப்பட்டது.
கருத்துகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான அவகாசத்தை நீட்டிக்குமாறு வரப்பெற்ற கோரிக்கைகளை கருத்தில் கொண்டு, எழுத்துப்பூர்வ கருத்துகள் மற்றும் எதிர் கருத்துகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதிகளை முறையே 27 நவம்பர் 2024 மற்றும் 4 டிசம்பர் 2024 வரை நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது. நீட்டிப்புக்கான மேலதிக கோரிக்கைகள் பரிசீலிக்கப்படாது.
கருத்துகள் / எதிர் கருத்துக்களை மின்னணு வடிவில் advbcs-2@trai.gov.in மற்றும் jtadvisor-bcs@trai.gov.in -ல் அனுப்பலாம். ஏதேனும் விளக்கங்கள் / தகவல்களுக்கு, திரு தீபக் சர்மா, ஆலோசகர் (B&CS), TRAI தொலைபேசி எண் +91-11-20907774 இல் தொடர்பு கொள்ளலாம்.

Ministry of Communications
Extension of the last date to receive comments/counter-comments on TRAI’s Consultation Paper on ‘Framework for Service Authorisations for provision of Broadcasting Services under the Telecommunications Act, 2023
19 NOV 2024 6:33PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released a Consultation Paper on ‘Framework for Service Authorisations for provision of Broadcasting Services under the Telecommunications Act, 2023’ on 30th October 2024. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from the stakeholders was fixed as 20thNovember 2024 and for counter-comments as 27thNovember 2024.
Keeping in view the requests of some of the stakeholders for an extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last dates for submission of written comments and counter-comments up to 27thNovember 2024and 4th December 2024 respectively.No further requests for extension would be considered.
The comments/counter-comments may be sent, preferably in electronic form at advbcs-2@trai.gov.inandjtadvisor-bcs@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Deepak Sharma, Advisor (B&CS), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-20907774.