பிரதமர் அலுவலகம்
போடோஃபா உபேந்திரநாத் பிரம்மாவுக்கு பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Chennai
போடோஃபா உபேந்திரநாத் பிரம்மாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார், அவரது வாழ்க்கைப் பயணம் பலருக்கும் வலிமை அளிக்கிறது என்று குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
"போடோஃபா உபேந்திரநாத் பிரம்மாவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தினேன், அவரது வாழ்க்கைப் பயணம் பலருக்கும் வலிமை அளிக்கிறது."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Bodofa Upendranath Brahma
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.
In a post on X, he stated:
“Paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.”