Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Bodofa Upendranath Brahma
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.
In a post on X, he stated:
“Paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బోడోఫా ఉపేంద్రనాథ్ బ్రహ్మకు ప్రధానమంత్రి శ్రద్ధాంజలి
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Hyderabad
బోడోఫా ఉపేంద్రనాథ్ బ్రహ్మ కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు. ఉపేంద్రనాథ్ బ్రహ్మ జీవన యాత్ర అనేక మంది ప్రజలకు శక్తిని అందిస్తుందని ప్రధాని అన్నారు.
సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘బోడోఫా ఉపేంద్రనాథ్ బ్రహ్మకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించాను. ఆయన జీవన యాత్ర చాలా మందికి శక్తిని అందిస్తూ ఉంటుంది.’’