Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Bodofa Upendranath Brahma
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.
In a post on X, he stated:
“Paid homage to Bodofa Upendranath Brahma, whose life journey gives strength to several people.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बोडोफा उपेंद्रनाथ ब्रह्मा यांना वाहिली आदरांजली
15 NOV 2024 10:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 नोव्‍हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बोडोफा उपेंद्रनाथ ब्रह्मा यांना आदरांजली वाहिली. बोडोफा उपेंद्रनाथ ब्रह्मा यांच्या जीवन प्रवासातून अनेक लोकांना प्रेरणा मिळते.
X या समाज माध्यमावरील एका संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
"बोडोफा उपेंद्रनाथ ब्रह्मा यांना आदरांजली वाहिली, त्यांच्या जीवन प्रवासातून अनेक लोकांना प्रेरणा मिळते."