Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Congratulates Mr. Duma Boko on Election as President of Botswana
03 NOV 2024 12:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has extended his good wishes to Mr. Duma Boko on his election as the President of Botswana. In a message on X, the Prime Minister expressed his hopes for a successful tenure for the newly elected president and emphasized India's commitment to strengthening bilateral relations with Botswana.
In his post, the Prime Minister said:
“Congratulations @duma_boko on your election as the President of Botswana. Best wishes for a successful tenure. Look forward to working closely with you to further strengthen our bilateral ties.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ബോട്‌സ്വാനയുടെ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡുമ ബോക്കോയെ അഭിനന്ദിച്ചു
03 NOV 2024 12:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ബോട്‌സ്വാനയുടെ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡുമ ബോക്കോയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു. എക്സില്‍ കുറിച്ച സന്ദേശത്തില്‍, പുതുതായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പ്രസിഡന്റിന് വിജയകരമായ കാലാവധി ലഭിക്കുമെന്ന പ്രതീക്ഷ പ്രകടിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, ബോട്‌സ്വാനയുമായുള്ള ഉഭയകക്ഷിബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും ഊന്നല്‍ നല്‍കി.
''ബോട്‌സ്വാനയുടെ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട @duma_boko-ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. വിജയകരമായ ഭരണത്തിന് ശുഭാശംസകള്‍. നമ്മുടെ ഉഭയകക്ഷിബന്ധം കൂടുതല്‍ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് താങ്കളുമായി ചേര്‍ന്ന് പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്നതിനായി കാത്തിരിക്കുന്നു.''- എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.