Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Congratulates Mr. Duma Boko on Election as President of Botswana
03 NOV 2024 12:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has extended his good wishes to Mr. Duma Boko on his election as the President of Botswana. In a message on X, the Prime Minister expressed his hopes for a successful tenure for the newly elected president and emphasized India's commitment to strengthening bilateral relations with Botswana.
In his post, the Prime Minister said:
“Congratulations @duma_boko on your election as the President of Botswana. Best wishes for a successful tenure. Look forward to working closely with you to further strengthen our bilateral ties.”

பிரதமர் அலுவலகம்
போட்ஸ்வானா அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதையொட்டி திரு டூமா போகோவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
03 NOV 2024 12:59PM by PIB Chennai
போட்ஸ்வானா அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு டூமா போகோவுக்குப் பிரதமர் நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்டிருக்கும் செய்தியில், புதிதாக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அதிபருக்கு வெற்றிகரமான பதவிக்காலம் அமையும் என்ற தமது நம்பிக்கையை வெளிப்படுத்தியுள்ள பிரதமர், போட்ஸ்வானாவுடனான இருதரப்பு உறவுகளை வலுப்படுத்துவதில் இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை வலியுறுத்தியுள்ளார்.
தமது பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
போட்ஸ்வானாவின் அதிபராக நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு வாழ்த்துகள் @duma_boko. வெற்றிகரமான பதவிக்காலம் அமைய வாழ்த்துகள். நமது இருதரப்பு உறவுகளை மேலும் வலுப்படுத்த உங்களுடன் நெருக்கமாக பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்குகிறேன்.”