भारताचा लोकपाल
लोकपालांनी, कायदेविषयक वार्ताहरांच्या मान्यतेसाठीच्या निकषाअंतर्गत अर्ज सादर करण्याची मुदत वाढवली
25 OCT 2024 6:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2024
लोकपालांनी दिनांक 18 ऑक्टोबर 2024 च्या परिपत्रकाद्वारे,लोकपालांसाठी कायदेविषयक वार्ताहरांच्या मान्यतेसाठीच्या निकषाअंतर्गत अर्ज सादर करण्याची अंतिम तारीख आता 8 नोव्हेंबर 2024 पर्यंत वाढवली आहे.
लोकपालांनी भारताच्या लोकपाल कार्यालयातील कायदेविषयक वार्ताहरांच्या मान्यतेसाठी निकष तयार केले आहेत. हे निकष 25 सप्टेंबर 2024 च्या परिपत्रकाद्वारे लोकपालांच्या अधिकृत संकेतस्थळावर प्रदर्शित करण्यात आले आहेत.
त्याच बरोबर, दिनांक 25 सप्टेंबर 2024 च्या परिपत्रकानुसार, लोकपाल कार्यालयातील कायदेविषयक वार्ताहर म्हणून मान्यता प्राप्त करण्यासाठी इच्छुक आणि पात्र पत्रकार तसेच वार्ताहरांकडून 30 दिवसांच्या आत अर्ज मागविण्यात आले होते.
2. सर्व संबंधीतानी ही स्थिती लक्षात घ्यावी जेणेकरून ते दिलेल्या मुदतीत अर्ज दाखल करू शकतील.
(परिशिष्ट-I) (लिंक: https://lokpal.gov.in/pdfs/NormsLegalCorrespondents.pdf )
(परिशिष्ट-II) (लिंक: https://lokpal.gov.in/pdfs/applicationsLegalCorrespondents.pdf )
(परिशिष्ट-III) (लिंक: https://lokpal.gov.in/pdfs/legal_correspondent.pdf)

Lokpal of India
Lokpal of India extends Last Date of Submission of Applications under Norms for Accreditation of the Legal Correspondents
25 OCT 2024 4:07PM by PIB Delhi
The Lokpal of India vide Circular dated 18th October 2024, has extended the last date of submission of applications under Norms for Accreditation of the Legal Correspondents for Lokpal of India till 8th November 2024.
The Lokpal of India has formulated Norms for Accreditation of the Legal Correspondents in Lokpal of India and the same have been placed on the official website of the Lokpal of India vide Circular dated 25th September 2024.
Simultaneously, vide Circular dated 25th September 2024, applications were invited from interested and eligible journalists/correspondents in the prescribed proforma for accreditation as the Legal Correspondents in Lokpal of India within 30 days.
2. The above position may be brought to the notice of all concerned for submitting the applications by due date.
(Annexure-I) (Link: https://lokpal.gov.in/pdfs/NormsLegalCorrespondents.pdf)
(Annexure-II) (Link: https://lokpal.gov.in/pdfs/applicationsLegalCorrespondents.pdf)
(Annexure-III) (Link: https://lokpal.gov.in/pdfs/legal_correspondent.pdf)