குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் சத்தீஸ்கரில் அக்டோபர் 25 முதல் 26 வரை பயணம் மேற்கொள்கிறார்
24 OCT 2024 6:24PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2024 அக்டோபர் 25 முதல் 26 வரை சத்தீஸ்கரில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
அக்டோபர் 25-ம் தேதி ராய்ப்பூர் எய்ம்ஸ் மருத்துவமனையின் 2-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். பின்னர், ராய்ப்பூரில் உள்ள என்.ஐ.டி.யின் 14-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் பங்கேற்கும் அவர், நயா ராய்ப்பூரில் உள்ள புர்கௌதி முக்தாங்கனுக்கும் செல்கிறார்.
அக்டோபர் 26-ம் தேதி பிலாய் ஐஐடியின் நான்காவது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். ராய்ப்பூரில் பண்டிட் தீன்தயாள் உபாத்யாயா நினைவு சுகாதார அறிவியல் மற்றும் சத்தீஸ்கர் ஆயுஷ் பல்கலைக்கழகத்தின் 3-வது பட்டமளிப்பு விழாவிலும் அவர் பங்கேற்கிறார்.

President's Secretariat
President of India to visit Chhattisgarh from October 25 to 26
24 OCT 2024 6:24PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Chhattisgarh from October 25 to 26, 2024.
On October 25, the President will grace the 2nd convocation of AIIMS, Raipur. On the same day, she will also grace the 14th convocation of NIT, Raipur and visit the Purkhauti Muktangan at Naya Raipur.
On October 26, the President will grace the 4th convocation of IIT, Bhilai. She will also grace the 3rd convocation of Pt. Deendayal Upadhyaya Memorial Health Science and Ayush University of Chhattisgarh at Raipur.