பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
சர்வதேச நிர்வாக அறிவியல் நிறுவனம்- நிர்வாக சீர்திருத்தங்கள் மற்றும் பொதுமக்கள் குறைதீர்ப்புத் துறை இந்திய மாநாடு 2025 புதுதில்லியில் நடைபெறுகிறது
09 OCT 2024 6:32PM by PIB Chennai
மத்திய அரசின் நிர்வாக சீர்திருத்தங்கள் மற்றும் பொதுமக்கள் குறைதீர்ப்புத் துறை இந்திய மாநாடு-2025-ஐ பிரஸ்ஸல்ஸில் உள்ள சர்வதேச நிர்வாக அறிவியல் நிறுவனத்துடன் இணைந்து புதுதில்லி, பாரத் மண்டபத்தில் 2025 பிப்ரவரி 10-14 தேதிகளில் நடத்த உள்ளது. இம்மாநாட்டின் கருப்பொருள்: "அடுத்த தலைமுறை நிர்வாக சீர்திருத்தங்கள் – குடிமக்களுக்கு அதிகாரமளித்தல் மற்றும் கடைகோடியை சென்றடைதல்"என்பதாகும்.
கல்வியாளர்கள், மாணவர்கள், அறிஞர்கள், ஆராய்ச்சி நிறுவனங்கள், ஐஐடி / ஐஐஎம் / பல்கலைக்கழகங்கள் / ஐஐபிஏ / எச்ஐபிஏ / ஏடிஐ போன்ற பொது நிர்வாக நிறுவனங்கள் சர்வதேச நிபுணர்களுடன் கலந்துரையாடவும், பொது நிர்வாகம் மற்றும் நிர்வாக சீர்திருத்தங்கள் துறைகளில் சமீபத்திய முன்னேற்றங்கள் குறித்த ஐஐஏஎஸ் – டிஏஆர்பிஜி மாநாட்டின் மூலம் தங்கள் ஆராய்ச்சிப் பணிகளை முன்வைக்கவும் இந்த நிகழ்வு ஒரு தனித்துவமான வாய்ப்பை வழங்கும். ஆராய்ச்சி அறிஞர்கள் தங்கள் ஆராய்ச்சிப் பணிகளை ஆராய்ச்சி வெளியீடுகளாக/ஆய்வுக் கட்டுரைகளாக வெளியிடுவதற்கான வாய்ப்பையும் இது வழங்கும்.
5 நாட்கள் நடைபெறவுள்ள இந்த மாநாட்டில் சுமார் 500 முதல் 600 வரையிலான தேசிய மற்றும் சர்வதேச பிரதிநிதிகள் கலந்து கொள்வார்கள் என்று எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.
மாநாட்டில் பங்கேற்பதற்கான பதிவு 2024 அக்டோபர் 2 முதல் தொடங்கப்பட்டுள்ளது. பங்கேற்பாளர்கள் பதிவுசெய்யவும், ஆய்வறிக்கைகளை சமர்ப்பிக்கவும் https://iias-iisa.org/iias-darpg-indiaconference2025/ என்ற இணையதளத்தைப் பார்வையிடுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள்.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
IIAS-DARPG India Conference 2025 at Bharat Mandapam, New Delhi from 10-14 February
Theme of the Conference is “Next Generation Administrative Reforms – Empowering Citizens and Reaching the Last Mile”
Website https://iias-iisa.org/iias-darpg-indiaconference2025/ open for registration/submission of research papers
09 OCT 2024 6:32PM by PIB Delhi
Department of Administrative Reforms and Public Grievances (DARPG), Government of India will host the IIAS-DARPG India Conference-2025 in collaboration with International Institute of Administrative Sciences (IIAS), Brussels at Bharat Mandapam, New Delhi from 10-14 February 2025. The theme of the Conference is: “Next Generation Administrative Reforms – Empowering Citizens and Reaching the Last Mile”.
The event will provide a unique opportunity for academia, students scholars, research institutions, Public Administrative Institutes like IIT/IIM/Universities/IIPA/HIPA/ATI, etc. to interact with international experts and present their research work before them through IIAS- DARPG Conference on recent developments in the areas of Public Administration and Governance reforms. It will also provide an opportunity to research scholars for publication of their research work as Research publications/papers in IIAS.
The event is a 05 day conference and is likely to be attended by about 500-600 national and international delegates. The lIAS-DARPG lndia Conference 2025 is built on the premise that future administrative reforms should emphasize greater civil society participation and prioritize public service delivery as a core state function. The IIAS-DARPG lndia Conference 2025 invites students, scholars, and practitioners in the field of public administration from around the world
The registration for participation in the conference is open from 2nd October 2024. Participants are requested to visit the website https://iias-iisa.org/iias-darpg-indiaconference2025/ for registration / submission of research papers.