சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
என்ஹெச்ஐடிசிஎல், 2023-24-ம் நிதியாண்டில் உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டில் சிறந்த செயல்திறனை வெளிப்படுத்தியுள்ளது
08 OCT 2024 5:05PM by PIB Chennai
மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து, நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் தேசிய நெடுஞ்சாலைகள், உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டுக் கழகமான என்ஹெச்ஐடிசிஎல் (NHIDCL) 13 மாநிலங்கள்/யூனியன் பிரதேசங்களின் (வடகிழக்கு மாநிலங்கள், ஜம்மு - காஷ்மீர், லடாக், அந்தமான் - நிக்கோபார் தீவுகள், உத்தராகண்ட்) உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டில் செயல்பாடுகளை கொண்டுள்ளது. இந்த மாநிலங்கள், யூனியன் பிரதேசங்களில் வாழும் மக்களின் வாழ்க்கைத் தரத்தை மேம்படுத்துவதில் இந்த நிறுவனம் சிறப்பான செயல்திறனை வெளிப்படுத்தியுள்ளது. 2023-24-ம் நிதியாண்டில், என்ஹெச்ஐடிசிஎல் இந்த மாநிலங்களில் ரூ.20,851 கோடி செலவில் 1,160 கிலோ மீட்டர் நெடுஞ்சாலைகளையும் பல உள்கட்டமைப்பு திட்டங்களையும் செயல்படுத்தியுள்ளது.

Ministry of Road Transport & Highways
NHIDCL Reports Outstanding Performance in Infrastructure Development for FY 2023-24
08 OCT 2024 5:05PM by PIB Delhi
National Highways and Infrastructure Development Corporation Limited (NHIDCL), a schedule ‘A’ CPSE under the Ministry of Road Transport and Highways has another year of excellent performance in infrastructural development of 13 States/Union Territories (North Eastern States, Jammu & Kashmir, Ladakh, Andaman & Nicobar Islands and Uttarakhand) and improving connectivity and lives of people living in these States. During the financial year 2023-24, NHIDCL executed 1,160 Kms of Highways and several Infrastructure Projects in these States at the cost of Rs 20,851 crore. The Company also declared dividend of Rs 5.30 per share amounting to Rs 54.59 Crore.