Ministry of Women and Child Development
Ministry of Women and Child Development committed towards Swachhta and reducing pendency during Special Campaign 4.0
12 SEP 2024 7:24PM by PIB Delhi
The Government of India has announced Special Campaign 4.0 from 2nd October to 31st October 2024 with a focus on Swachhta and reducing pendency in the Government.
During last such campaign in Special campaign 3.0, the Ministry of Women & Child Development took consistent efforts for disposal of pending references on a monthly basis.
During Special Campaign 3.0, the Ministry disposed 5049 Public Grievances and 1199 Public Grievance Appeals thus acting on its commitment towards reducing Public grievances.
The Ministry uses e-File to go paperless and during above campaign, 339 e-Files were reviewed and closed as part of Record Management practices under the Special Campaign.
The Ministry is dedicated to bettering its efforts in the ensuing Special Campaign 4.0

பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
பெண்கள் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகம், தூய்மை இந்தியா சிறப்பு இயக்கம் 4.0 இன் போது நிலுவையில் உள்ள கோப்புகளைக் குறைக்க உறுதி பூண்டுள்ளது
12 SEP 2024 7:24PM by PIB Chennai
தூய்மையை நிறுவனமயமாக்குதல் மற்றும் நிலுவையில் உள்ள பணிகளை குறைப்பதை மையமாகக் கொண்டு 2024 அக்டோபர் 2 முதல் அக்டோபர் 31 வரை தூய்மை இந்தியா சிறப்பு இயக்கம் 4.0 ஐ இந்திய அரசு அறிவித்துள்ளது.
கடந்த ஆண்டு நடைபெற்ற மூன்றாவது கட்ட சிறப்பு இயக்கத்தின் போது பெண்கள் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகம், மாதாந்திர அடிப்படையில் நிலுவையில் உள்ள கோப்புகளை அகற்ற நிலையான முயற்சிகளை மேற்கொண்டது.
சிறப்பு இயக்கம் 3.0-ன் போது, அமைச்சகம் 5049 பொதுமக்கள் குறைகள் மற்றும் 1199 பொதுமக்கள் குறைகள் மேல்முறையீடுகளைத் தீர்த்து வைத்துள்ளது.
காகிதங்களின் பயன்பாட்டைக் குறைக்க, அமைச்சகம் மின்னணு கோப்புகளைப் பயன்படுத்துகிறது மற்றும் கடந்த ஆண்டு நடைபெற்ற சிறப்பு இயக்கத்தின் போது பதிவு மேலாண்மை நடைமுறைகளின் ஒரு பகுதியாக 339 மின்னணு கோப்புகள் மதிப்பாய்வு செய்யப்பட்டன.
எதிர்வரும் நான்காவது கட்ட சிறப்பு இயக்கத்தின்போது தனது முயற்சிகளை மேம்படுத்துவதில் அமைச்சகம் உறுதிபூண்டுள்ளது.