రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
గతిశీల క్షిపణి ‘అగ్ని-4’ ప్రయోగం ఫలప్రదం
06 SEP 2024 8:32PM by PIB Hyderabad
మధ్యస్థ పరిధి కలిగిన గతిశీల క్షిపణి ‘అగ్ని-4’ ప్రయోగాన్ని ఒడిశా లోని చండీపుర్ లో గల ఇంటిగ్రేటెడ్ టెస్ట్ రేంజ్ నుంచి ఈ రోజు నిర్వహించారు. ఈ ప్రయోగం సఫలమైంది. అన్ని రకాల నిర్వహణ సంబంధిత, సాంకేతికత సంబంధిత ప్రమాణాలు సక్రమంగా ఉన్నట్లు, ఈ ప్రయోగాన్ని స్ట్రటీజిక్ ఫోర్సెస్ కమాండ్ ఆధ్వర్యంలో నిర్వహించినట్లు రక్షణ శాఖ తెలిపింది.

Ministry of Defence
Successful launch of Agni-4 Ballistic Missile
06 SEP 2024 8:32PM by PIB Delhi
A successful launch of an Intermediate Range Ballistic Missile, Agni-4, was carried out from the Integrated Test Range in Chandipur, Odisha on September 06, 2024. The launch successfully validated all operational and technical parameters. It was conducted under the aegis of the Strategic Forces Command.