இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
ஹாக்கி ஜாம்பவான் மேஜர் தியான் சந்தின் பிறந்த நாளை நினைவுகூரும் வகையில் தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம் "விளையாட்டு விழாவை ஏற்பாடு செய்துள்ளது
06 SEP 2024 10:59AM by PIB Chennai
மேஜர் தியான் சந்த் பிறந்த நாளை முன்னிட்டும், இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகத்தின் தேசிய விளையாட்டு தினம் 2024 கொண்டாட்டங்களைத் தொடர்ந்தும், தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம் 27 ஆகஸ்ட் 2024 முதல் 30 ஆகஸ்ட் 2024 வரை , புதுதில்லி மேஜர் தியான் சந்த் ஸ்டேடியம் மற்றும் ஜவஹர்லால் நேரு ஸ்டேடியத்தில் "விளையாட்டு விழா 2024" ஏற்பாடு செய்தது
அமைச்சகம் தனது முதல் பதிப்பில், கிரிக்கெட், ஹாக்கி, இறகுப்பந்து, டேபிள் டென்னிஸ் ஆகிய நான்கு விளையாட்டுகளில் போட்டிகளை ஏற்பாடு செய்தது. அமைச்சகத்தின் 200-க்கும் மேற்பட்ட அதிகாரிகள் மற்றும் ஊழியர்கள் இந்த நிகழ்வில் ஆர்வத்துடன் கலந்து கொண்டு இந்த நிகழ்வை ஒரு பெரிய வெற்றியாக மாற்றினர். விளையாட்டு விழா நிகழ்ச்சியின் வரவிருக்கும் பதிப்புகளில் மேலும் பல விளையாட்டுகளை சேர்க்க அமைச்சகம் விரும்புகிறது.
மேஜர் தியான் சந்த் கோப்பைகளை வழங்கும் விழா செப்டம்பர் 4 –ந் தேதி அன்று சாஸ்திரி பவனில் உள்ள பத்திரிகை தகவல் அலுவலக மாநாட்டு மண்டபத்தில் நடைபெற்றது. கோப்பை வழங்கும் விழாவில் மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் செயலாளர் திரு. சஞ்சய் ஜாஜு மற்றும் அமைச்சகத்தின் பிற மூத்த அதிகாரிகள் கலந்து கொண்டனர்.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Information And Broadcasting organizes "Khel Utsav 2024" to commemorate birth anniversary of Hockey Legend Major Dhyan Chand
Over 200 Ministry officials & staff participate in “Khel Utsav 2024” with zeal and fervour
06 SEP 2024 10:59AM by PIB Delhi
In the run up to birth anniversary of Major Dhyan Chand and in pursuance of Ministry of Youth Affairs and Sports’ National Sports Day 2024 celebrations, Ministry of Information and Broadcasting organized Khel Utsav 2024” from 27th August, 2024 to 30th August, 2024 at Major Dhyan Chand Stadium and Jawaharlal Nehru Stadium, New Delhi.
In its maiden edition, the Ministry organized tournaments in four sports viz. Cricket, Hockey, Badminton and Table Tennis. More than 200 officials and staff of the Ministry participated in this event with zeal and fervour to make the event a huge success. The Ministry intends to include more sports in upcoming editions of Khel Utsav.
A ceremony for distribution of Major Dhyan Chand trophies was held on 4th September, 2024 at PIB Conference hall, Shastri Bhawan. The trophy distribution ceremony was graced by Secretary, Ministry of Information & Broadcasting, Sh. Sanjay Jaju and other senior officials of the Ministry.