உள்துறை அமைச்சகம்
மத்திய அரசு மற்றும் நாகாலாந்து தேசிய சோசலிஸ்ட் கவுன்சில் (கே) / நிக்கி குழு இடையேயான போர் நிறுத்த ஒப்பந்தம் ஓராண்டு காலத்திற்கு நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது
05 SEP 2024 6:08PM by PIB Chennai
இந்திய அரசுக்கும், நாகாலாந்து தேசிய சோசலிஸ்ட் கவுன்சில் (கே) / நிக்கி குழுவுக்கும் இடையிலான போர் நிறுத்த ஒப்பந்தம் ஓராண்டு காலத்திற்கு நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.
போர் நிறுத்த ஒப்பந்தத்தை 08.09.2024 முதல் 07.09.2025 வரை ஓராண்டு காலத்திற்கு நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டது. இந்த ஒப்பந்தம் 06.09.2021 அன்று கையெழுத்தானது.

Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreement between Government of India and National Socialist Council of Nagaland(K)/Niki group extended for a period of one year
05 SEP 2024 6:08PM by PIB Delhi
The Ceasefire Agreement between Government of India and National Socialist Council of Nagaland(K)/Niki group has been extended for a period of one year.
It was decided to extend the Ceasefire Agreement for a period of one year with effect from 08.09.2024 to 07.09.2025. This Agreement was signed on 06.09.2021.